Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Yếu tố nào tạo sức hút cho dòng xe gia đình Innova

Ngày đăng: 21/05/2016
Ngay từ khi được chào bán tại thị trường Việt, tất cả những yếu tố liên quan đến Toyota Innova luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết giới yêu xe ít. Trên các diễn đàn xe hơi, tại các website xe uy tín tất cả những thông tin lien quan đến Innova đều được luôn phiên chia sẻ.

TOYOTA CAMRY DÒNG XE TIN DÙNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT

Ngày đăng: 21/05/2016
Trong những năm gần đây, thị trường xe hơi Việt chứng kiến nhiều cuộc đổ bộ của những dòng xe hơi cao cấp, đây là dấu hiệu đáng vui mừng không chỉ cho các doanh nghiệp đang kinh doanh thị phần màu mỡ này mà nó còn là cơ hội để người dung Việt có thê nhiều sự lựa chọn.

Cách chăm sóc lốp xe ô tô nhất định phải nhớ

Ngày đăng: 21/05/2016
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các chủ xe một số cách chăm sóc lốp xe ô tô nhất định bạn không được quên, để có thể đảm bảo độ bền cho bộ lốp xe cũng như đảm bảo an toàn cho chính bạn khi vận hành xe.

Vì sao bạn nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho xe hơi

Ngày đăng: 21/05/2016
Việc sử dụng chất tẩy rửa cho xe hơi giúp bạn có thể vệ sinh, làm sạch chiếc xe hơi của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc, vì sao nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho xe hơi mà không phải là chất tẩy rửa thông thường không?

Những lý do phụ nữ lái xe an toàn hơn đàn ông

Ngày đăng: 21/05/2016
Những ưu điểm của nữ giới như khả năng tập trung cao, điềm tĩnh, tuân thủ luật giao thông… giúp cho phái đẹp được đánh giá là có khả năng lái xe an toàn hơn so với nam giới.

Vì sao hai miền Nam Bắc có cách chọn ô tô đối lập nhau

Ngày đăng: 21/05/2016
Theo số liệu thống kê số lượng và loại xe, có thể thấy, người dân hai miền Nam Bắc có cách chọn ô tô đối lập nhau. Vậy lý do của sự lựa chọn này nằm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không

Ngày đăng: 21/05/2016
Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Những nhược điểm của việc độ mâm ô tô cỡ lớn

Ngày đăng: 21/05/2016
Độ mâm ô tô cỡ lớn là lựa chọn của nhiều chủ xe hiện nay, để có được chiếc xe với vẻ ngoài ấn tượng, hầm hố hơn. Tuy nhiên, việc làm này có thể đem đến rất nhiều nguy cơ khó lường cho chủ xe.
Top