Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 02/05/2016

Chống nắng cho ô tô mùa hè nóng nực như thế nào là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mach bạn một số mẹo chống năng cho xe ô tô vô cùng tiết kiệm, thậm chí là chẳng tốn xu nào.
 

Mùa hè nóng nực không chỉ là tác nhân gây ra sự mệt mỏi, bức bối, khó chịu cho sức khỏe của con người mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền, động cơ, lớp sơn vỏ ngoài chiếc xe ô tô Toyota Camry hay bất kỳ chiếc xe ô tô nào khác của bạn.
 


Chia sẻ mẹo chống nắng cho ô tô giá 0 đồng
 

Do đó, làm thế nào để chống nắng cho ô tô một cách hiệu quả nhất là vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều chủ xe hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chống nắng như miếng phim cách nhiệt, bạt che nắng ô tô, tấm phản quang, … bạn cũng nên nắm bắt một vài phương pháp chống nóng miễn phí khác để tránh cho chiếc xe của bạn không trở thành “lò luyện đơn” vào mùa hè này.
 

Xem thêm: Với nhiều thế hệ người Việt, xe ô tô là Toyota

 

Đỗ xe nơi râm mát
Việc đỗ xe nơi râm mát sẽ giúp bạn hạ nhiệt xe ô tô một cách hiệu quả mà không hề tốn chi phí. Thay vì đỗ xe ở bất cứ chỗ nào có thể, bạn nên tìm chỗ đỗ xe ô tô ở nơi có mái che hoặc nơi thoáng gió, có bóng râm của cây cối sẽ tốt hơn nhiều.
 


Đỗ xe nơi râm mát là một mẹo chống nắng cho ô tô giá 0 đồng
 

Che nắng bằng giấy báo
Bạn có thể tận dụng những tờ giấy báo để che nắng cho chiếc xế hộp của mình thay vì sử dụng các vật dụng thông thường như áo, vải, mũ nón… Bởi lẽ, một tờ báo giấy không chỉ rẻ tiền mà còn giúp bạn chống nắng cho xe rất hiệu quả, giúp xua tan đi cái nóng bức của mùa hè oi ả.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá xe Toyota tại Toyotaphumyhung nếu như đang có nhu cầu mua mẫu xe ô tô này.

Trước khi chuẩn bị lái xe nên mở cửa kính
Mở cửa kính trước khi vận hành xe là điều bạn nên làm vào mùa hè thay vì thói quen nổ máy, bật điều hòa ngay khi vừa lên xe. Bởi lẽ, việc làm đơn giản này sẽ giúp cho chiếc xe ô tô của bạn trở nên mát mẻ hơn, không làm bạn cảm thấy nóng nực, ngột ngạt vì cái oi bức của mùa hè.

Sử dụng điều hòa đúng cách
Rất nhiều người có thói quen lên xe là bật điều hòa và để nhiệt độ thấp nhất ngay từ đầu. Thói quen không tốt này không chỉ làm cho chiếc xe của bạn tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn mà còn làm cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Do đó, hãy từ bỏ thói quen này trước khi quá muộn.

Trên đây là một số mẹo chống nắng cho ô tô hoàn toàn không mất một đồng chi phí nào mà bạn có thể tham khảo để có được cho mình sự thoải mái nhất khi lái chiếc xế hộp của mình đi giữa trời hè.

Các tin khác
Top