Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 21/05/2016

Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không là vấn đề được rất nhiều chủ xe quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mặc dù đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sắm những chiếc xe sang, mới 100% như Toyota Fortuner, Innova… Thay vào đó, không ít người lựa chọn mua những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng.

Trong số đó, số lượng người dùng Việt chọn mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng cũng không hề chiếm số lượng ít. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người băn khoăn với câu hỏi “Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không?”.
 

Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không
Có nên mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng hay không


Theo đánh giá của nhiều người, khi chọn mua xe sang đã qua sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được không ít chi phí so với việc mua một chiếc mới chính hãng dòng bình dân. Đây cũng là lý do vì sao có khá nhiều người dùng Việt chọn mua loại xe này.

Song, khi mua xe đã qua sử dụng, bạn cũng không thể tránh khỏi một số rủi ro về hỏng hóc, trục trặc mà những chiếc xe này “gánh” theo. Cụ thể, sau một thời gian sử dụng, những model xe này sẽ có sự hư hỏng, hao mòn, khó tránh khỏi.

Có nhiều khi số tiền bạn bỏ ra để chi trả cho việc sửa chữa các hỏng hóc, trục trặc của xe còn cao hơn gấp nhiều lần số tiền bạn tiết kiệm được khi mua xe cũ thay vì một chiếc xe mới 100% hàng chính hãng. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng việc mua xe đã qua sử dụng, tham khảo thông tin giá xe Toyota, Hyundai, Ford… mà bạn định mua để có quyết định đúng đắn nhất.
 

Cần cân nhắc khi mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng
Cần cân nhắc khi mua xe sang giá rẻ đã qua sử dụng


Thực tế, việc chọn mua xe cũ đã qua sử dụng luôn có các ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, người mua cần phải nắm bắt tốt các thông tin, cũng như có kinh nghiệm chọn mua xe cũ thì mới có thể tránh được tình trạng mua phải xe kém chất lượng, làm lãng phí, tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức.

Nếu bạn đã quyết định chọn mua một chiếc xe sang giá rẻ đã qua sử dụng, thì bạn cũng cần chuẩn bị trước tinh thần về những hỏng hóc, trục trặc, hao mòn mà chiếc xe này vốn có. Bạn cần chuẩn bị trước cho mình những kiến thức cần thiết để chọn mua, kiểm tra xe thật tốt.

Ngoài ra điều quan trọng nhất mà bạn không được quên đó chính là phải lựa chọn nơi bán xe cũ uy tín, đảm bảo chất lượng của xe cũng như có các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để có thể yên tâm hơn khi chọn mua dòng xe này.

 

Xem thêm: Những nhược điểm của việc độ mâm ô tô cỡ lớn

Các tin khác
Top