Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 21/05/2016

Mùa hè đến mang theo cái nóng bức, ngột ngạt, gây không ít khó chịu khi lái xe ô tô. Nếu bạn không có kinh nghiệm lái xe cũng như không biết cách sử dụng xe đúng cách sẽ vừa làm ảnh hưởng đến tâm lý lái xe, vừa làm giảm tuổi thọ của xe, ngay cả với những mẫu xe sang như Fortuner của Toyota.

Toyota Fortuner là một trong những mẫu xe hơi được đông đảo người dùng Việt Nam lựa chọn, với những ưu điểm cả về thiết kế nội ngoại thất, động cơ, phụ tùng cũng như giá bán phù hợp với tài chính, ngân sách đầu tư của người dùng Việt hiện nay.

Song, không phải chủ xe nào cũng biết cách sử dụng xe hiệu quả trong thời tiết mùa hè nóng nực để đảm bảo chiếc xe của mình vận hành tốt trong điều kiện khắc nghiệt của ngày hè. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng những kinh nghiệm đắt giá khi sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng trong bài viết dưới đây nhé!
 

Kinh nghiệm đắt giá khi sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng
Kinh nghiệm đắt giá khi sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng


Chọn nơi đỗ xe râm mát
Khi sử dụng xe ô tô trong mùa hè nắng nóng, bạn cần chú ý lựa chọn nơi đỗ xe râm mát để tránh làm hỏng nội thất bên trong xe của mình cũng như không gây khó chịu vì nóng nực khi ngồi vào cabin lái xe, bạn hãy chú ý chọn nơi đỗ xe râm mát, dưới tán cây hoặc chỗ đỗ xe có mái che.
 

Chia sẻ hữu ích: Vì sao bạn cần chăm sóc hệ thống điều hòa trên xe ô tô


Sử dụng hệ thống điều hòa trong xe đúng cách
Sử dụng hệ thống điều hòa trên xe đúng cách cũng là một trong những kinh nghiệm đắt giá khi sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng. Điều bạn cần nhớ ở đây đó chính là không nên bật điều hòa luôn ngay khi vừa mới lên xe, mà bạn nên hạ cửa kính xuống, bật quạt gió trước, rồi sau đó mới bật điều hòa sẽ giúp làm mát hiệu quả hơn, cũng như đảm bảo độ bền cho điều hòa, bình điện trên xe.
 

Sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng cần chú ý nhiều điều
Sử dụng xe Toyota Fortuner mùa nắng nóng cần chú ý nhiều điều


Cẩn trọng khi bảo dưỡng xe ô tô
Trong những ngày hè nắng nóng, việc bảo dưỡng xe ô tô là điều vô cùng cần thiết. Mọi bộ phận trên chiếc xe hơi của bạn cần được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo độ bền cho xe cũng như tăng tính hiệu quả khi sử dụng các bộ phận này.

Bạn nên chú ý bảo dưỡng các bộ phận trên xe như hệ thống điều hòa, két nước, dàn nóng, lốp xe. Nếu bạn thường xuyên vận hành xe trên những cung đường xấu, nhiều bùn đất, lầy lội, hoặc đoạn đường có nhiều bụi bẩn thì đừng quên rửa, bảo dưỡng nhiều hơn bình thường nhằm giúp cho xe luôn mới đẹp, vận hành tốt.

Đừng quên tìm hiểu xem giá xe Toyota Fortuner khi bảo dưỡng toàn bộ là bao nhiêu để có sự chuẩn bị tiền bạc, chi phí cho chu đáo trước khi mang xe đi bảo dưỡng, chăm sóc, tránh trường hợp bị “hớ” về giá bạn nhé!

Các tin khác
Top