Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 21/05/2016

Những ưu điểm của nữ giới như khả năng tập trung cao, điềm tĩnh, tuân thủ luật giao thông… giúp cho phái đẹp được đánh giá là có khả năng lái xe an toàn hơn so với nam giới.

Việc các chị em phụ nữ lái những chiếc xế hộp một cách thành thạo trên đường phố Việt Nam ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ. Nếu xét về độ an toàn khi vận hành xe ô tô, theo đánh giá của Bmwb, chị em phụ nữ có khả năng lái xe an toàn hơn hẳn so với nam giới.

Nếu bạn đang có ý định tậu một chiếc xe Toyota Fortuner cho mình, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về mẫu xe Toyota Fortuner tại link: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-fortuner/
 


Những lý do phụ nữ lái xe an toàn hơn đàn ông


Lý giải về việc vì sao phụ nữ được đánh giá cao hơn nam giới trong việc điều khiển xe hơi, các chuyên gia cho biết, lý do đầu tiên chính là vì phụ nữ tuân thủ, chấp hành luật giao thông tốt hơn nam giới. Điều này giúp cho chị em phụ nữ đi xe đúng luật, hạn chế được các vụ va chạm giao thông nguy hiểm.
 

Xem thêm: Vì sao hai miền Nam Bắc có cách chọn ô tô đối lập nhau


Nguyên nhân thứ hai của khả năng lái xe an toàn ở nữ giới đó chính là các chị em đều rất chú ý đến việc sử dụng dây an toàn khi lên xe. Việc đeo dây an toàn này vừa giúp các chị em bảo đảm cho chính bản thân mình vừa thể hiện được sự tuân thủ quy định an toàn, điều hiếm thấy ở nam giới khi lái xe.

Nếu như nam giới dễ nổi nóng khi có va chạm trong quá trình tham gia giao thông thì chị em phụ nữ lại điềm tĩnh hơn rất nhiều. Phái đẹp sẽ có nhiều phương pháp giải quyết một cách an toàn, giữ được bình tĩnh trong trong các tình huống căng thẳng thay vì sử dụng đến bạo lực như nam giới.
 


Phụ nữ được đánh giá lái xe an toàn hơn nam giới


Tham khảo thêm thông tin bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất nếu bạn muốn mua xe Toyota chính hãng 100% với giá rẻ nhất toàn quốc.

Các chị em phụ nữ cũng được đánh giá là có khả năng tập trung lái xe hơn so với đàn ông. Điều này theo các nhà khoa học là do estrogen ở phái nữ cao hơn nam giới. Yếu tố này giúp phụ nữ có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng như lái xe tốt hơn phái mạnh.

Một lý do dẫn đến kết luận phụ nữ lái xe an toàn hơn nam giới nữa đó là do chị em phụ nữ sẽ không lái xe khi đã sử dụng rượu bia. Trong khi đó, nhiều nam giới vẫn nghĩ rằng họ vẫn lái xe tốt dù đã uống rượu, bia mà không biết đây là nguyên nhân chính gây ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Các tin khác
Top