Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 21/05/2016

Trong những năm gần đây, thị trường xe hơi Việt chứng kiến nhiều cuộc đổ bộ của những dòng xe hơi cao cấp, đây là dấu hiệu đáng vui mừng không chỉ cho các doanh nghiệp đang kinh doanh thị phần màu mỡ này mà nó còn là cơ hội để người dung Việt có thê nhiều sự lựa chọn.

Theo ghi nhận, trong 3 năm trở lại đây, thị trường Việt Nam được chọn làm nơi  chào bán của nhiều thương hiệu xe hơi danh tiếng, điều này luôn khiến sự cạnh tranh giữa các hãng xe vốn gay gắt nay lại càng mãnh liệt hơn. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của việc điều chỉnh giá nhiên vật liệu của chính phủ cũng gây dao động đến bảng giá xe ô tô nói chung và bảng giá xe Toyota Việt Nam nói riêng cụ thể là những phiên bản an hem nhà Camry trong năm 2016.
 

Toyota Camry rất nhiều người Việt ưa chuộng
Toyota Camry rất nhiều người Việt ưa chuộng


Xét trên tình hình chung, ngoải ảnh hưởng bở những yếu tố khách quan như lạm phát, suy thoái kinh tế, điều chỉnh giá nhiên liệu của chính phủ…, một yếu tố tác động mạnh mẽ nhất không thể bỏ qua đó chính là thuế nhập khẩu của nước ta luôn cao hơn nhiều lần so với các quốc gia trong khu vực. Vậy nên, để phù hợp với bối cảnh chung,  đó, hãng Toyota Việt Nam đã phải thực hiện  nhiều lần điều chỉnh giá, khiến cho ước mơ xe hơi của người Việt dường như khó hơn so với những người bạn láng giềng trong khu vực.
 

Chia sẻ hữu ích: Cách chăm sóc lốp xe ô tô nhất định phải nhớ


Thực tế tại Việt Nam,việc sở hữu một ô tô riêng vẫn còn dành cho giới thượng lưu và để chiếm hữu toàn bộ thị trường Việt thì có lẽ  Toyota chạy một đường đua dài.

Trong năm 2016, hãng xe danh tiếng này cũng vừa công bố điều chỉnh bảng giá xe ô tô Toyota Việt Nam trong đó có giá xe ô tô Toyota Camry 2016 có sự biến đổi nhẹ. Cụ thể như: Dòng xe đẳng cấp Camry 3.5Q tăng hơn so với giá cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là dòng xe có sự điều chỉnh đáng kể nhất so với những dòng còn lại. Xếp theo sau lần lượt có thể kể đến như: Camry 2.4, Corolla Atis 2.0 CVT, Corolla Atis 1.8 CVT…lần lượt dao động tăng từ 50 đến 70 triệu đồng/chiếc.
 

Camry 2016 chất lượng trong từng chi tiết
Camry 2016 chất lượng trong từng chi tiết


So với những dòng cao cấp, thực chất giá Camry mặc dù có điều chỉnh nhưng vẫn được đánh giá là khá ưu đãi, khách hàng vẫn có thể chấp nhận bỏ tiền mua những dòng xe phổ thông này.

Có thể khẳng dòng xe sedan cao cấp của Toyota Camry luôn chiếm cảm tình khá lớn của người tiêu dùng Việt Nam do thiết kế thoải mái, giá thành vừa phải, phù hợp với văn hóa tiêu dùng người Việt.

Đương nhiên với danh tiếng và chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, Toyota Camry vẫn nghiễm nhiên trở thành quán quân với dòng xe phổ thông tại thị trường Việt Nam, khiến mọi đối thủ trong ngành phải e ngại với doanh thu và lợi nhuận được công bố hàng năm.

Các tin khác
Top