Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 02/05/2016

Động cơ bền bỉ, ít khi xảy ra lỗi hỏng vặt, mua đi bán lại không mất giá chính là những ưu điểm của xe ô tô Toyota với người Việt Nam. Do đó, chẳng có gì là quá khó hiểu khi trong tiềm thức của rất nhiều thế hệ người Việt luôn có câu nói “Xe ô tô là Toyota”.
 

Xem thêm: 4 bộ phận xe hơi nhất định phải kiểm tra trước chuyến đi xa


Thị trường ô tô tại Việt Nam hiện nay rất sôi động, náo nhiệ với sự tham gia của hàng chục nhà sản xuất lớn nhỏ, đến từ nước ngoài, với vô vàn các mẫu xe ô tô, đa dạng về chủng loại, phong phú về giá cả, đáp ứng tốt nhu cầu sở hữu xe của người dùng Việt Nam.
 

Với nhiều thế hệ người Việt, xe ô tô là Toyota
Với nhiều thế hệ người Việt, xe ô tô là Toyota


Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu xe ô tô Toyota với những cái tên quen thuộc như Toyota Camry, Toyota Innova, Fortuner… vẫn được người dùng Việt hết sức ưa chuộng và chọn mua rất nhiều. Không ít người đánh giá rằng, hầu như không có bất kỳ thương hiệu xe hơi nào đã qua sử dụng mà vẫn luôn giữ giá trị và  có tính thanh khoản cao như Toyota.

Đối với những người mua xe ô tô, sau một thời gian sử dụng, không ít người có nhu cầu bán xe đi để tậu xe đời mới hơn, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện hơn, hoặc đơn giản là cần tiền gấp nên phải bán xe. Lúc này, đặc điểm giữ giá của những chiếc xe Toyota đem lại cho người bán rất nhiều lợi ích.

Không chỉ vậy, những mẫu xe Toyota còn có lợi thế ở động cơ bền bỉ, hệ thống khung gầm xe rất chắc chắn và ổn định. Người dùng Việt đánh giá cao độ lành tính của động cơ xe Toyota khi mà xe rất ít xảy ra lỗi hỏng vặt so với các đối thủ trong cùng tầm giá.
 

Xe ô tô Toyota rất bền bỉ, lành tính, giữ giá
Xe ô tô Toyota rất bền bỉ, lành tính, giữ giá


Về thiết kế nội thất, các mẫu xe đến từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này đều khiến phần lớn những người tiêu dùng cảm thấy gắn bó với thương hiệu này bởi sự đơn giản, thực tế, không màu mè, và không quá phô trương, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Không những vậy, khách hàng còn có thể đặt mua xe Toyota với giá xe Toyota rất hợp lý, hay thực hiện việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe… rất dễ dàng vì hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota hiện nay có rất nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Mọi chiếc xe khi vào xưởng dịch vụ đều được chăm sóc tốt nhất theo quy trình tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Chính vì lẽ đó, cộng với những giá trị về chất lượng và độ bền, những chiếc Toyota vốn được ưa chuộng từ những năm của thâp niên 90, đến nay vẫn luôn là những món hàng trong tâm trí  lựa chọn của khách hàng Việt . Do đó, “ô tô là Toyota” từ lâu vẫn là câu nói từ trong tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt Nam.

Các tin khác
Top