Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Ngày đăng: 21/05/2016

Ngay từ khi được chào bán tại thị trường Việt, tất cả những yếu tố liên quan đến Toyota Innova luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết giới yêu xe ít. Trên các diễn đàn xe hơi, tại các website xe uy tín tất cả những thông tin lien quan đến Innova đều được luôn phiên chia sẻ.

Thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ trên các diễn đàn xe hơi uy tín chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hàng loạt các câu hỏi xung quanh dòng xe Innova như: xe ô tô Toyota Innova giá bao nhiêu, chất lượng ra sao? Và thiết kế thế nào? Vận hành có mạnh mẽ,….

Và để giới yêu xe Việt có được cái nhìn tổng quát về dòng xe danh tiếng này chúng tôi xin chia sẻ một số nhận định.
 

Yếu tố nào tạo sức hút cho dòng xe gia đình Innova

Yếu tố nào tạo sức hút cho dòng xe gia đình Innova


Xét về mặt giá cả
Với hơn 2 thập niên có mặt trên thị trường Toyota Innova vẫn luôn trong Top dẫn đầu những dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới. Tới thời điểm hiện tại, tại thị trường Việt Phiên bản Innova được chào bán  với giá:

+ Phiên bản Innova 2.0E số sàn 8 chỗ: 758.000.000 VNĐ

+ Phiên bản Innova 2.0G số tự động 8 chỗ có giá 798.000.000 VNĐ

+ Phiên bản Innova 2.0V số tự động 7 chỗ có giá 867.000.000 VNĐ
 

Tiêu điểm: TOYOTA CAMRY DÒNG XE TIN DÙNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT


Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí đăng ký xe liên quan đến việc đăng ký hoàn tất xe như là Phí trước bạ, lệ phí biển số xe, bảo hiểm bắt buộc, phí lưu hành cầu đường, bảo hiểm vật chất xe, lệ phí đăng kiểm và dịch vụ đăng ký xe hộ.

Xét về mặt thiết kế
Tuy có vẻ ngoài không quá bong bẩy nhưng Innova gây được thiện cảm với giới yêu xe bởi sự tiện dụng nhưn không kém phần tiện nghi và sang trọng.
 

Thiết kế bên ngoài đẹp và thu hút
Thiết kế bên ngoài đẹp và thu hút


Xét một cách tổng thể, phiên bản Innova có diện mạo ấn tượng, các đường nét sắc sảo, khỏe khoắn và thiên về tính đa dụng . Về nội thất để tăng cường độ tiện nghi bên trong khoang lái và mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện nghi, Innova được đầu tư nới rộng và nâng cấp không gian nội thất với các thiết bị cao cấp.

Và xét về chất lượng
Xe Toyota Innova mới được trang bị các hệ thống an toàn hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Với những hệ thống này Innova hoàn toàn có thể giúp khách hang xử lý tốt mọi sự cố phát.

Có thể nói, với sự đồng tư đồng bộ không thể phủ nhậntính đến thời điểm hiện tại Innova đang là cái tên được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Các tin khác
Top