Tư Vấn

Bán Hàng: 0902 005577
Dịch Vụ: 0902 585865

Xe và phong thủy

Ngày đăng: 25/04/2016
Xe hơi là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm chăm sóc cho chiếc xe.

Xe và phong thủy chi tiết

Ngày đăng: 25/04/2016
Đôi với nhiều người, xe Toyota được coi là ngôi nhà thứ hai. Mà đã là nhà thì phải thuận phong thuỷ. Vì vậy, xe hơi trở thành vật phản ánh và là phần đời khác của chúng ta. Khí xấu trong xe có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và cho người khác.

Thuyết phong thủy cơ bản dành cho xe ô tô

Ngày đăng: 25/04/2016
Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

Phong thủy cho xe ô tô

Ngày đăng: 21/04/2016
Bạn đừng nghĩ chiếc xe là vật dụng hiện đại mà không cần xét đến chuyện phong thủy.

Cúng xe ô tô mới mua

Ngày đăng: 21/04/2016
Chiếc xe nói chung là vật dụng gắn liền với người chủ, tại Việt Nam nó còn là tài sản và có khi là cả một cơ nghiệp

Các chọn màu xe theo tuổi

Ngày đăng: 21/04/2016
Theo phong thủy, khi chọn màu sắc cho xe, bạn nên chọn những màu hợp với mệnh của mình để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

Màu sắc xe Toyota theo bản mệnh (Ngũ hành)

Ngày đăng: 21/04/2016
Hiện nay đang và có phong trào sử dụng màu sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống như chọn màu ô tô, nhà cửa, trang phục và các vật dụng sinh hoạt hằng ngày theo sở thích cá nhân sao cho phù hợp với “mệnh “ ngũ hành của họ.

Chọn Năm - Tháng - Ngày - Giờ nhận xe Toyota mới

Ngày đăng: 21/04/2016
Từ xưa dân tộc ta đã có truyền thống chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc sống như làm nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành, v.v… Tóm lại, việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống không những ở Việt Nam mà là phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á.
Top